สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหารถยนต์ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะขับไปทำงาน ไปเที่ยว หรือไปเป็นเพื่อนคู่ใจเวลาช็อปปิง บอกเลยว่ารถ SUV นั้นตอบโจทย์เป็นอย่างมาก! ด้วยประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม และขนาดของรถที่กว้างขวาง ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ได้ดี

วันนี้เราจะมาแนะนำ 4 รถ SUV ที่เหมาะกับผู้หญิง ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ พร้อมวิธีเลือกซื้อให้ขายต่อได้ราคาดี มาดูกันเลย!

ข้อดีของรถยนต์ SUV: รถอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกสไตล์

หากใครที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับข้อดีของรถ SUV เราสรุปไว้ให้ที่นี่แล้วเช่นกัน มาดูกันว่า รถ SUV ดีอย่างไร ทำไมจึงเป็นประเภทรถที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งในปัจจุบัน

  • เป็นรถยนต์ที่มีสมรรถนะสูง และมาพร้อมกับดีไซน์สไตล์สปอร์ตที่ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยว ล้ำสมัย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์
  • ตัวรถมีขนาดใหญ่ และยกสูงจากพื้นค่อนข้างมาก จึงมอบทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดี สามารถลุยได้ทุกที่ ทั้งในเมืองและต่างจังหวัด และยังสามารถขับฝ่าน้ำท่วมขังได้อีกด้วย
  • ห้องโดยสารกว้างขวาง ด้านหลังก็มีพื้นที่มาก สามารถบรรทุกสัมภาระได้มากกว่ารถยนต์ทั่ว ๆ ไป รองรับการเดินทางแบบครอบครัวและกลุ่มเพื่อนได้สบาย

4 รถ SUV ที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับผู้หญิง

  • Toyota C-HR

รถ SUV สำหรับผู้หญิงคันแรกที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ ก็คือ Toyota C-HR ที่มาพร้อมดีไซน์สุดเท่ไม่เหมือนใคร และขนาดที่ดูกะทัดรัด ไม่ใหญ่จนเกินไป แม้เป็นผู้หญิงตัวเล็กก็ขับได้สบาย ในส่วนของสมรรถนะการขับขี่ก็ไม่เป็นรองใคร ยิ่งเป็น Toyota ก็ยิ่งขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพและความทนทาน มั่นใจได้เลยว่า ถ้าลงทุนซื้อแล้วก็สามารถใช้งานกันได้ยาว ๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาจุกจิกกวนใจ

  • Mazda CX-3

มาต่อกันที่อีกหนึ่งรถ SUV สำหรับผู้หญิงที่มองหาความเรียบหรู นั่นก็คือ Mazda CX-3 รถดีไซน์หรูดูล้ำสมัย ที่พร้อมลุยไปกับสาว ๆ ได้ในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะในเมืองหรือต่างจังหวัด จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีในห้องโดยสารที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ แถมยังขึ้นชื่อในเรื่องของการประหยัดน้ำมันอีกด้วย

  • Honda HR-V

หากจะให้แนะนำ รถ SUV ที่เหมาะกับผู้หญิง แน่นอนว่าจะต้องมี Honda อยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน โดยเฉพาะ Honda HR-V ที่มีดีไซน์เรียบง่าย พร้อมมอบความสบายในทุกการขับขี่ แม้เป็นมือใหม่หัดขับ ก็มาจับ Honda ได้สบาย ๆ ถ้ามองหารถยนต์คู่ใจสักคัน ที่จะอยู่ด้วยกันได้ยาว ๆ บอกเลยว่าคันนี้ตอบโจทย์

  • Honda BR-V

ปิดท้ายด้วยรถ SUV สำหรับผู้หญิงอีกหนึ่งรุ่นจาก Honda อย่าง Honda BR-V ที่เปลี่ยนจากความเรียบง่ายกลายเป็นความสปอร์ต ตอบโจทย์สาว ๆ ที่อยากได้รถเท่ ๆ สักคัน ซึ่งไม่ใช่แค่ดีไซน์ แต่บอกเลยว่าสมรรถนะก็ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน และที่สำคัญคือมาพร้อมอัตราการประหยัดน้ำมันที่คุ้มค่า ลงทุนครั้งเดียวใช้ได้นาน ๆ แถมยังขยับขยายไปเป็นรถสำหรับครอบครัวได้อีกด้วย

เลือกซื้อรถยนต์อย่างไรให้ขายต่อได้ราคาดี

นอกจากรายชื่อรถ SUV ที่เหมาะสำหรับผู้หญิง เราก็ยังมีเทคนิคในการเลือกซื้อรถยนต์มือหนึ่งให้ขายต่อเป็นมือสองได้ในราคาดีมาฝากกันอีกด้วย จะมีเทคนิคอะไรบ้าง มาดูกันเลย

  • เลือกยี่ห้อที่ได้รับความนิยมในตลาด เช่น Toyota, Honda, Mazda เพราะรถยี่ห้อเหล่านี้จะมีศูนย์บริการอยู่ทั่วประเทศ ทำให้ผู้ซื้อมั่นใจได้ว่าหากเกิดปัญหา ก็ยังสามารถนำเข้าศูนย์ซ่อมได้สบาย อะไหล่ก็หาง่าย แถมไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพของรถ
  • เลือกสีที่คนชอบ อย่าง สีขาว, สีดำ, สีบรอนซ์เงิน สีเหล่านี้ได้รับความนิยมและมักจะมีคนตามหาอยู่เรื่อย ๆ ดังนั้น หากเราเลือกซื้อรถสีที่คนชอบ ก็มั่นใจได้เลยว่า หากต้องการขายต่อเมื่อไหร่ ก็มีคนที่พร้อมรับซื้ออยู่แน่นอน
  • เลือกดีไซน์ให้ใหม่ที่สุด เพราะโดยทั่วไป คนซื้อก็อยากได้รถที่ดีไซน์ใหม่ที่สุดในช่วงนั้น ๆ เช่นเดียวกับการซื้อโทรศัพท์มือถือหรือสินค้าอื่น ๆ ดังนั้น ก่อนตัดสินใจซื้อรถสักคัน ให้เราลองหาข้อมูลก่อนว่า รถรุ่นนี้มีโอกาสที่จะเปลี่ยนดีไซน์หรือเปลี่ยนโฉมใหม่ในเร็ว ๆ นี้หรือไม่ เพราะไม่เช่นนั้นแล้ว รถคันสวยของเราก็อาจราคาตกได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับใครที่สนใจจะขายรถ SUV และกำลังมองหาแหล่งรับซื้อราคาดี ที่ Buycar24hr เราคือผู้รับซื้อรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รับซื้อรถ Honda มือสอง รถ Toyota, Mazda และรถอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาที่คุณพึงพอใจ โอนเงินไวใน 30 นาที ติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 091-492-2662