คำถามที่พบบ่อย

สำหรับใครที่สนใจจะขายรถยนต์คันเก่ากับ Buycar24hr แต่ยังลังเลเพราะว่ามีข้อสงสัย สามารถหาคำตอบที่คุณต้องการได้จากคำถามที่พบบ่อยด้านล่างนี้ได้เลย หรือถ้ามีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อมาสอบถามได้ที่เบอร์ 091-492-2662 หรือเพิ่มเพื่อนที่ LINE Official @buycar24hr ทีมงานมืออาชีพยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับขั้นตอนการขายรถมือสองกับ Buycar24hr มีอยู่ 3 ขั้นตอนง่าย ๆ คือ 

  1. ยื่นเอกสารและกรอกรายละเอียดเกี่ยวกับตัวรถผ่านทางออนไลน์
  2. ประเมินราคาเบื้องต้นโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อค้นหาราคาที่สูงที่สุด
  3. นัดหมายเพื่อตรวจสอบสภาพรถ และทำการซื้อขายรถยนต์ หากตกลงขาย รับเงินสดภายใน 30 นาที

ขายรถกับ Buycar24hr เราพร้อมจัดการเอกสารการซื้อขายทั้งหมดให้แก่คุณ แต่มีเอกสารในส่วนที่เจ้าของรถยนต์ต้องเตรียม คือ

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สมุดคู่มือจดทะเบียน (เล่มสีฟ้า)
  • สัญญาเช่าซื้อ (กรณีที่รถยังมีไฟแนนซ์)

หากคุณกำลังสงสัยว่า เมื่อคุณอัปโหลดข้อมูลและรูปภาพรถเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว จะได้รับราคาประเมินรถเมื่อไหร่ ต้องบอกว่าเราจะเสนอราคาที่เป็นธรรมและดีที่สุดให้คุณภายใน 24 ชั่วโมง แต่คุณสามารถแจ้งล่วงหน้าได้หากต้องการปิดรอบการประมูลให้เร็วขึ้น โดยการประเมินราคาที่เร็วที่สุดที่เราเคยทำได้คือภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น

หากคุณกำลังสงสัยว่าราคาประเมินรถคิดยังไง ต้องบอกว่าที่ Buycar24hr จะทำการประเมินราคารถให้คุณ หลังจากที่คุณได้ทำการอัปโหลดข้อมูลและรูปภาพรถเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว โดยดีลเลอร์หรือผู้ซื้อที่เป็นพาร์เนอร์กับเราจะทำการเสนอราคาผ่านระบบประมูลภายใน จากนั้นเราจึงจะเสนอราคาที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

สำหรับการประเมินราคารถ เราจะพิจารณาจากยี่ห้อ รุ่น และวันที่ขึ้นทะเบียนรถ รวมถึงประวัติการใช้งานอย่างเลขไมล, ประวัติการเกิดอุบัติเหตุ และตำหนิอื่น ๆ หากแจ้งข้อมูลครบตามเงื่อนไขดังกล่าว ซึ่งสามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับการประเมินราคารถที่แม่นยำแน่นอน และเป็นราคาที่ดีสุดอีกด้วย

ในส่วนของใครที่มีความกังวลว่า เมื่ออัปเดตข้อมูลและรูปภาพของรถยนต์ลงไปทางเว็บไซต์ของ Buycar24hr แล้ว ข้อมูลจะถูกนำไปใช้ทำอย่างอื่นหรือไม่ เราขอบอกให้มั่นใจได้เลยว่า เราปิดบังข้อมูลเลขทะเบียนของรถยนต์ทุกคัน เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวให้แก่ลูกค้า ทั้งเลขทะเบียนรถยนต์และข้อมูลส่วนตัวอื่น ๆ จะไม่ถูกเปิดเผยอย่างแน่นอน

สนใจขายรถยนต์มือสองกับ Buycar24hr มีบริการประเมินราคารถยนต์ทุกคันฟรี 100% โดยทีมงานผู้มีความเชี่ยวชาญ แบบไม่มีข้อผูกมัดอีกด้วย

ใครกำลังสงสัยว่าถ้ารถยนต์ติดไฟแนนซ์ขายรถได้ไหม ต้องบอกว่าถ้าเป็นที่ Buycar24hr เรารับซื้อรถที่ยังผ่อนไม่หมดหรือติดไฟแนนซ์ได้ ไม่มีปัญหา เพราะพาร์เนอร์ของเราจะช่วยเคลียร์ยอดค้างชำระให้แก่คุณ และหากมียอดคงเหลือ เราจะดำเนินการคืนให้คุณในภายหลัง

หากคุณขายรถยนต์มือสองให้ Buycar24hr แล้วสงสัยว่าขายรถต้องเสียภาษีไหม คำตอบคือไม่ต้องเสียภาษี เนื่องจากรถยนต์เป็นทรัพย์สินที่ไม่ได้มุ่งในทางการค้าหรือหากำไรนั่นเอง

ช่องทางการติดต่อ

อยากขายรถยนต์ แต่ยังผ่อนไม่หมด ไม่รู้ว่ามีขั้นตอนการขายรถมือสองที่ยังติดไฟแนนซ์อย่างไรบ้าง ติดต่อขอคำปรึกษาได้ที่ Buycar24hr สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 091-492-2662 หรือเพิ่มเพื่อนที่ LINE Official @buycar24hr ทีมงานมืออาชีพยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง