รับซื้อรถยนต์ Nissan มือสอง รับเงินสดใน 30 นาที

แบรนด์รถยนต์ Nissan (นิสสัน) อีกหนึ่งรถยนต์ระดับตำนานจากประเทศญี่ปุ่น กว่า 90 ปีที่รถยนต์ยี่ห้อนี้สร้างความสะดวกสบายให้ผู้ใช้ด้วยยนตรกรรมสมรรถนะสูง พร้อมราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งในปัจจุบัน Nissan ก็ยังคงพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง กล้าที่จะนำเสนอนวัตกรรมยนตรกรรมอันหลากหลายเพื่อให้พุ่งทะยานไปข้างหน้าได้อย่างทรงพลัง ไม่ว่าจะเป็น Nissan Intelligent Mobility หรือนวัตกรรม NISSAN e-Power ยกระดับขุมพลังการขับเคลื่อนแบบประหยัดพลังงานกว่าเดิม ตลาดการรับซื้อรถ Nissan มือสองจึงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ขายรถที่ Buycar24hr สะดวก รับเงินไวใน 3 ขั้นตอน

สำหรับผู้ที่ต้องการประเมินราคาและนำรถมาขายกับ Buycar24hr เราพร้อมดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว ให้คุณขายรถง่าย ๆ และได้รับเงินภายใน 30 นาที เพียงปฏิบัติตาม 3 ขั้นตอนนี้

แอดไลน์ @buycar24hr

ส่งรูปรถ ภายนอก ภายใน เลขไมล์ และสำเนาทะเบียนรถเพื่อประเมินราคา

ติดต่อนัดหมายดูรถเพื่อซื้อขาย

หลังจากทราบราคาแล้ว สามารถแจ้งนัดดูรถได้ ทุกที่ทั่วประเทศ

(***ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม***)

นัดหมายซื้อ-ขายรถยนต์

เราบริการถึงหน้าบ้านท่าน ตรวจเช็คสภาพรถ
ปิดบัญชีไฟแนนซ์และจ่ายส่วนต่างเป็นเงินสดทันที พร้อมทำสัญญาซื้อ-ขาย หลักฐานชัดเจน

จ่ายเงินทันทีก่อนรับรถภายใน 30 นาที

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการซื้อขายและประเมินราคารถ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ที่เบอร์ 091-492-2662 หรือ Add LINE Official @buycar24hr ทีมงานมืออาชีพของเรายินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

แนะนำรถยนต์ Nissan รุ่นยอดนิยมที่ตลาดรถมือสองต้องการ

สำหรับรุ่นรถยนต์ของ Nissan ที่เป็นที่นิยมในตลาดรถมือสองนั้น ต้องบอกเลยว่ามีอยู่หลากหลายรุ่น เพราะ Nissan เป็นแบรนด์รถยนต์ที่ผลิตรถตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้ทุกรูปแบบ ทั้งผู้ที่ต้องการใช้รถในเมืองและใช้รถสำหรับบรรทุกสิ่งของ เราจึงมี 4 รุ่นรถยนต์ Nissan ยอดนิยมในตลาดรถมือสองมาแนะนำกัน

Nissan Navara

Nissan Navara ถือเป็นรถกระบะเรือธงจาก Nissan ที่อยู่คู่กับผู้ใช้มาอย่างยาวนาน มีให้เลือกทั้งแบบ 4 ประตู แบบคิงแค็บ และแบบกระบะตอนเดียว บรรทุกของได้เยอะจุใจ พร้อมสมรรถนะเครื่องยนต์พลังแรง แข็งแกร่งพร้อมพิชิตทุกงานหนัก ดีไซน์เท่ไม่ซ้ำใคร

รับซื้อรถยนต์ nissan มือสอง
รับซื้อ nissan มือสอง

Nissan Almera

หากคุณกำลังมองหารถเก๋งซีดานที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายทุกการเดินทาง ต้อง Nissan Almera มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.0L TURBO ให้กำลังสูงสุดถึง 100 แรงม้า ผสานเทคโนโลยีเหนือระดับ ดีไซน์ภายนอกล้ำสมัย จัดว่าเป็น Intelligent Sedan ที่ฟังก์ชันตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่อย่างแท้จริง

Nissan Kicks

Nissan Kicks เป็นรถยนต์คอมแพ็กครอสโอเวอร์ที่มาพร้อมกับ e-POWER ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 100% เปลี่ยนน้ำมันเป็นไฟฟ้า ช่วยประหยัดน้ำมันแต่ยังคงความแรงของเครื่องยนต์ได้ครบถ้วน ให้คุณไปถึงทุกจุดหมายได้สนุกเร้าใจและปลอดภัยทุกสถานการณ์

Nissan Terra

ใครอยากได้รถยนต์ที่ครบจบในคันเดียว ทั้งเก็บของและโดยสาร Nissan Terra คือคำตอบ เพราะเป็นรถอเนกประสงค์ขนาด 7 ที่นั่งที่มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน ทั้งระบบความบันเทิง เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย และเครื่องยนต์ 2.3L เทอร์โบคู่ พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด

คำถามที่พบบ่อยสำหรับรถยนต์ Nissan

หากคุณกำลังมองหาบริการรับซื้อรถยนต์ Nissan มือสองที่ให้ราคาสูง Buycar24hr ยินดีให้คำปรึกษา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 091-492-2662 และทักแชตได้ที่ LINE Official @buycar24hr ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง หรือค้นหาคำตอบในสิ่งที่คุณสงสัยจากคำถามที่พบบ่อยสำหรับการซื้อขายรถ Nissan ได้เลย

Buycar24hr รับซื้อรถยนต์ Nissan ทุกรุ่น ให้ราคาสูง ได้เงินไวจริงไหม?

เรารับซื้อรถนิสสันมือสองทุกรุ่น โดยให้ราคาสูงกว่าเต็นท์รถยนต์ทั่วไป และให้ราคารับซื้อยุติธรรมที่สุด สอดคล้องกับคุณภาพจริง ณ ปัจจุบัน ของรถยนต์ของคุณ

อยากตรวจสภาพรถกับ Buycar24hr ต้องทำอย่างไร?

เจ้าหน้าที่ Buycar24hr จะติดต่อคุณ เพื่อทำการนัดหมายตรวจสภาพรถถึงหน้าบ้าน โดยเจ้าของรถยนต์ต้องรับการคอนเฟิร์ม วัน เวลา ก่อนการตรวจสภาพรถ

ใช้เวลานานไหมกว่าการซื้อ-ขายรถ Nissan จะแล้วเสร็จ?

เมื่อคุณตกลงจะขายรถ Nissan กับ Buycar24hr หลังจากทำสัญญาซื้อ-ขายแล้วเสร็จ คุณสามารถรับเงินสดได้เลยภายใน 30 นาที

รถ Nissan ติดไฟแนนซ์สามารถขายได้ไหม?

รถ Nissan ติดไฟแนนซ์สามารถขายได้ โดยเราจะช่วยเคลียร์ยอดค้างชำระให้แก่คุณ และหากมียอดเงินคงเหลือ เราจะดำเนินการคืนให้คุณในภายหลัง

ขายรถ Nissan ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ขายรถ Nissan กับ Buycar24hr เราพร้อมจัดการเอกสารการซื้อขายทั้งหมดให้แก่คุณ ส่วนเอกสารที่เจ้าของรถยนต์ต้องเตรียม คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สมุดคู่มือจดทะเบียน (เล่มสีฟ้า) และสัญญาเช่าซื้อ (กรณีที่รถยังมีไฟแนนซ์)

ขายรถ Nissan ต้องเสียภาษีไหม?

หากคุณขายรถ Nissan ให้แก่ Buycar24hr ไม่ต้องเสียภาษี เนื่องจากรถยนต์เป็นทรัพย์สินที่ไม่ได้มุ่งในทางการค้าหรือหากำไรนั่นเอง