รับซื้อรถยนต์ถึงบ้าน
ราคาดี รับเงินสดใน 30 นาที

อยากขายรถ แต่กลัวโดนกดราคา ต่อรองเยอะ ได้เงินช้า มาขายรถกับ Buycar24hr เรารับซื้อรถถึงบ้านทั่วประเทศไทย ขายง่าย ไม่ต้องลงประกาศขายรอคนมาซื้อ รับเงินไว ภายใน 30 นาที หลังปิดการเจรจา อยากขายรถแอดไลน์มาหาเราเลย

• รับซื้อรถบ้าน รถมือสองญี่ปุ่น รถยุโรป
• รับรถติดไฟแนนซ์ หรือกำลังผ่อน
• ประเมินรถถึงบ้านทั่วประเทศไทย

3 ขั้นตอนง่าย ๆ ขายรถไว กับ Buycar24hr

อยากขายรถได้ไว ได้ราคาดี ไม่โดนกดราคา ไม่ต้องประกาศขายผ่านเว็บเองอีกต่อไป แค่แอดไลน์ Buycar24hr เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ ก็สามารถขายรถได้ไว ภายใน 24 ชั่วโมง ไม่ผ่านนายหน้า ลูกค้าได้เงินเต็มจำนวน

แอดไลน์ @buycar24hr

ส่งรูปรถ ภายนอก ภายใน เลขไมล์ และสำเนาทะเบียนรถเพื่อประเมินราคา

ติดต่อนัดหมายดูรถเพื่อซื้อขาย

 หลังจากทราบราคาแล้ว สามารถแจ้งนัดดูรถได้
ทุกที่ทั่วประเทศ

(***ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม***)

นัดหมายซื้อ-ขายรถยนต์

เราบริการถึงหน้าบ้านท่าน ตรวจเช็คสภาพรถ
ปิดบัญชีไฟแนนซ์และจ่ายส่วนต่างเป็นเงินสดทันที พร้อมทำสัญญาซื้อ-ขาย หลักฐานชัดเจน

จ่ายเงินทันทีก่อนรับรถภายใน 30 นาที

ขายรถกับ Buycar24hr ดีกว่าอย่างไร?

ขายรถไว ได้ราคาดี ต้องขายกับ Buycar24hr ไม่ว่าคุณต้องการเงินด่วนแค่ไหน หรือต้องการรีบขายมากเท่าไร คุณก็จะได้ราคายุติธรรม เต็มเพดานวงเงินทุกคัน เพราะเราไม่ใช่แพลตฟอร์มตัวกลางการซื้อขายรถมือสอง แต่เราเป็นผู้รับซื้อรถของคุณโดยตรง

รับซื้อรถในราคายุติธรรม
หมดห่วงเรื่องโดนกดราคา เรามีราคากลางในการรับซื้อรถยนต์แต่ละรุ่น ยี่ห้อ และปี ตลอดจนมีหลักเกณฑ์การประเมินราคาที่ชัดเจน เป็นธรรม ภายใต้มาตรฐานเดียวกัน หากคุณมั่นใจว่ารถยนต์ของคุณสภาพดี บำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง รับรองว่าได้ราคาดีอย่างแน่นอน 

สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ขายง่ายใน 24 ชั่วโมง
ไม่ต้องโพสต์ประกาศขายรถให้ยุ่งยาก ไม่ต้องรอผู้ซื้อที่ใช่ ไม่ต้องตัดใจขายราคาถูกเพราะอยากได้เงินไว เพราะขายรถยนต์กับ Buycar24hr ขายได้ไว เรารับซื้อภายใน 24 ชั่วโมง ในราคาที่คุณพึงพอใจ

ลดความยุ่งยากเรื่องเอกสาร
ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญและทันสมัย สามารถดูแลเรื่องเอกสารและข้อกฎหมายต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง
Buycar24hr ไม่มีเวลาปิดทำการ คุณสามารถติดต่อเราผ่านทางไลน์และนัดหมายเพื่อเข้าไปประเมินราคารถได้ตลอด 24 ชั่วโมง บริการประเมินราคาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

บริการประเมินราคาถึงหน้าบ้านทั่วไทย
ไม่ต้องเสียเวลาขับรถหรือเดินทางมาที่สาขาให้บริการ คุณสามารถนัดหมายเจ้าหน้าที่ของเราไปประเมินราคาและทำการซื้อขายรถที่หน้าบ้านของคุณได้เลย

รับซื้อทั้งรถยุโรปและรถญี่ปุ่น
เรารับซื้อรถปี 2014 ขึ้นไป ทั้งรถยุโรป รถญี่ปุ่น หรือรถจากประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก รถติดไฟแนนซ์ก็ขายให้เราได้ ช่วยเคลียร์ยอดค้างจ่าย และนำเงินส่วนต่างให้คุณหลังเสร็จกระบวนการทันที

อยากขายรถด่วน ได้ราคาดี มาขายที่ Buycar24hr เรารับซื้อรถทั้งรถยุโรปและรถญี่ปุ่น ประเมินราคาไว รับซื้อขายถึงหน้าบ้านภายใน 24 ชั่วโมง ตกลงราคาได้ รับเงินไวภายใน 30 นาที แอดไลน์เราเลย