รับซื้อรถไฟฟ้า BYD GWM และ HAVAL จ่ายเงินใน 30 นาที

รถยนต์ไฟฟ้า นวัตกรรมการขับเคลื่อนด้วยพลังงานสะอาดที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งยี่ห้อยอดนิยมที่กำลังมาแรงในขณะนี้ คงหนีไม่พ้นรถยนต์ BYD และรถยนต์ GWM จากประเทศจีน ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีรถให้เลือกหลากหลายรุ่น รองรับทุกความต้องการในการขับขี่ของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นรุ่นรถที่ขายได้ราคาดีในตลาดรถมือสอง หากคุณสนใจขายรถยนต์ไฟฟ้า ที่ Buycar24hr เรายินดีรับซื้อรถยนต์ BYD และ GWM ทุกรุ่น พร้อมให้ราคาสูงอย่างแน่นอน

ขายรถที่ Buycar24hr สะดวก รับเงินไวใน 3 ขั้นตอน

สำหรับผู้ที่ต้องการประเมินราคาและนำรถมาขายกับ Buycar24hr เราพร้อมดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว ให้คุณขายรถง่าย ๆ และได้รับเงินภายใน 30 นาที เพียงปฏิบัติตาม 3 ขั้นตอนนี้

แอดไลน์ @buycar24hr

ส่งรูปรถ ภายนอก ภายใน เลขไมล์ และสำเนาทะเบียนรถเพื่อประเมินราคา

ติดต่อนัดหมายดูรถเพื่อซื้อขาย

หลังจากทราบราคาแล้ว สามารถแจ้งนัดดูรถได้ ทุกที่ทั่วประเทศ

(***ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม***)

นัดหมายซื้อ-ขายรถยนต์

เราบริการถึงหน้าบ้านท่าน ตรวจเช็คสภาพรถ
ปิดบัญชีไฟแนนซ์และจ่ายส่วนต่างเป็นเงินสดทันที พร้อมทำสัญญาซื้อ-ขาย หลักฐานชัดเจน

จ่ายเงินทันทีก่อนรับรถภายใน 30 นาที

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการซื้อขายและประเมินราคารถ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ที่เบอร์ 091-492-2662 หรือ Add LINE Official @buycar24hr ทีมงานมืออาชีพของเรายินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เปิด 4 รถไฟฟ้ายอดนิยม ขายมือสองได้ราคาสูง

อย่างที่กล่าวไปว่ารถยนต์ไฟฟ้าหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ได้รับความนิยมจากผู้ใช้รถชาวไทยเป็นอย่างมาก ตลาดการรับซื้อรถ BYD และ GWM จึงคึกคักและมีราคาสูงขึ้นตามไปด้วย หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่สนใจการซื้อขายรถยนต์ไฟฟ้ามือสอง นี่คือ 4 รถยนต์ไฟฟ้ายอดนิยมที่สามารถขายมือสองได้ราคาสูง

BYD ATTO3

เป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้าแบบ 5 ประตู รองรับผู้โดยสารได้ทั้งหมด 5 ที่นั่ง มาพร้อมหลังคา Panoramic Sunroof ระบบไฟฟ้า ภายในหรูหรา นั่งสบาย ใช้แบตเตอร์รี่ LFP Blade ความจุ 49.92 และ 60.48 kWh ขับขี่ได้สูงสุด 410 และ 480 กิโลเมตร

BYD Dolphin

โลมาพลังแรงจาก BYD ใช้งานสะดวก คล่องตัว ห้องโดยสารนั่งได้ 5 คน ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า Permanent Magnet Synchronous Motor เร่งความเร็วจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรได้ใน 7 วินาที มีแบตเตอรี่ให้เลือก 2 ความจุ ได้แก่ 44.9 kWh และ 60.5 kWh

รับซื้อรถ byd
รับซื้อรถ gmw

GWM HAVAL H6

รถยนต์อเนกประสงค์พลังงานไฟฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อทุกการใช้งาน สมรรถนะตอบโจทย์ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.5L ให้กำลังสูงสุดถึง 150 แรงม้า มีระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ รองรับการชาร์จทั้งแบบธรรมดาและแบบรวดเร็ว เลือกโหมดการขับขี่ได้ตามใจถึง 4 โหมด

GWM Ora Good Cat

รถยนต์ไฟฟ้าที่เปิดตัวเป็นรุ่นแรก ๆ ในเมืองไทย ดีไซน์สไตล์ Retro Futuristic สวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร มาพร้อมสมรรถนะเหนือชั้น รุ่นท็อปวิ่งได้ถึง 500 กิโลเมตรต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง ระบบรักษาความปลอดภัยครบครัน ขับสนุกและอุ่นใจในทุกเส้นทาง

คำถามที่พบบ่อยสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า

ที่ Buycar24hr เรายินดีรับซื้อรถ BYD และ GWM ทุกรุ่น ในราคายุติธรรม ได้เงินไวใน 30 นาที พร้อมช่วยเคลียร์เอกสารในกรณีที่รถติดไฟแนนซ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 091-492-2662 และทักแชตได้ที่ LINE Official @buycar24hr โดยเรามีทีมงานมืออาชีพยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หรือค้นหาคำตอบในสิ่งที่คุณสงสัยจากคำถามที่พบบ่อยสำหรับการซื้อขายรถยนต์ไฟฟ้าได้เลย

Buycar24hr รับซื้อรถยนต์ BYD และ GWM ทุกรุ่น ให้ราคาสูง ได้เงินไวจริงไหม?

เรารับซื้อรถยนต์ BYD และ GWM ทั้ง HAVAL และ ORA Good Cat มือสองทุกรุ่น ให้ราคาสูงกว่าเต็นท์รถยนต์ทั่วไป และให้ราคารับซื้อยุติธรรมที่สุด สอดคล้องกับคุณภาพจริง ณ ปัจจุบัน ของรถยนต์ของคุณ

อยากตรวจสภาพรถกับ Buycar24hr ต้องทำอย่างไร?

เจ้าหน้าที่ Buycar24hr จะติดต่อคุณ เพื่อทำการนัดหมายตรวจสภาพรถถึงหน้าบ้าน โดยเจ้าของรถยนต์ต้องรับการคอนเฟิร์ม วัน เวลา ก่อนการตรวจสภาพรถ

ใช้เวลานานไหมกว่าการซื้อ-ขายรถยนต์ไฟฟ้าจะแล้วเสร็จ?

เมื่อคุณตกลงจะขายรถยนต์ไฟฟ้ากับ Buycar24hr หลังจากทำสัญญาซื้อ-ขายแล้วเสร็จ คุณสามารถรับเงินสดได้เลยภายใน 30 นาที

รถยนต์ไฟฟ้าติดไฟแนนซ์สามารถขายได้ไหม?

รถยนต์ไฟฟ้าติดไฟแนนซ์สามารถขายได้ โดยเราจะช่วยเคลียร์ยอดค้างชำระให้แก่คุณ และหากมียอดเงินคงเหลือ เราจะดำเนินการคืนให้คุณในภายหลัง

ขายรถยนต์ไฟฟ้าต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ขายรถไฟฟ้ากับ Buycar24hr เราพร้อมจัดการเอกสารการซื้อขายทั้งหมดให้แก่คุณ ส่วนเอกสารที่เจ้าของรถยนต์ต้องเตรียม คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สมุดคู่มือจดทะเบียน (เล่มสีฟ้า) และสัญญาเช่าซื้อ (กรณีที่รถยังมีไฟแนนซ์)

ขายรถยนต์ไฟฟ้าต้องเสียภาษีไหม?

หากคุณขายรถไฟฟ้าให้แก่ Buycar24hr ไม่ต้องเสียภาษี เนื่องจากรถยนต์เป็นทรัพย์สินที่ไม่ได้มุ่งในทางการค้าหรือหากำไรนั่นเอง