รับซื้อรถยนต์ Mitsubishi ได้เงินไว ให้ราคาสูง

Mitsubishi (มิตซูบิชิ) เป็นบริษัทรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นระดับโลก ที่ได้รับความนิยมจากผู้ซื้อรถยนต์ในไทยอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด เนื่องด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมมากมาย ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถได้รอบด้าน ซึ่งในปัจจุบันมีรถให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด ส่งผลให้ตลาดการรับซื้อรถ Mitsubishi มือสองเป็นตลาดยอดนิยมเสมอมา ซึ่งหากคุณสนใจขายรถยนต์ ที่ Buycar24hr เรายินดีรับซื้อรถยนต์ Mitsubishi ทุกรุ่น พร้อมให้เงินไว และได้ราคาสูงอย่างแน่นอน

ขายรถที่ Buycar24hr สะดวก รับเงินไวใน 3 ขั้นตอน

สำหรับผู้ที่ต้องการประเมินราคาและนำรถมาขายกับ Buycar24hr เราพร้อมดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว ให้คุณขายรถง่าย ๆ และได้รับเงินภายใน 30 นาที เพียงปฏิบัติตาม 3 ขั้นตอนนี้

แอดไลน์ @buycar24hr

ส่งรูปรถ ภายนอก ภายใน เลขไมล์ และสำเนาทะเบียนรถเพื่อประเมินราคา

ติดต่อนัดหมายดูรถเพื่อซื้อขาย

หลังจากทราบราคาแล้ว สามารถแจ้งนัดดูรถได้ ทุกที่ทั่วประเทศ

(***ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม***)

นัดหมายซื้อ-ขายรถยนต์

เราบริการถึงหน้าบ้านท่าน ตรวจเช็คสภาพรถ
ปิดบัญชีไฟแนนซ์และจ่ายส่วนต่างเป็นเงินสดทันที พร้อมทำสัญญาซื้อ-ขาย หลักฐานชัดเจน

จ่ายเงินทันทีก่อนรับรถภายใน 30 นาที

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการซื้อขายและประเมินราคารถ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ที่เบอร์ 091-492-2662 หรือ Add LINE Official @buycar24hr ทีมงานมืออาชีพของเรายินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

แนะนำ 4 รุ่นรถ Mitsubishi ยอดนิยม ขายต่อง่าย ได้ราคาดี

ปัจจุบัน Mitsubishi มีรถยนต์ให้ผู้ใช้เลือกอยู่หลายรุ่น ซึ่งทุกรุ่นล้วนแต่มีราคาที่จับต้องได้ และมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานและสมรรถนะที่ดีเยี่ยม ตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้ทุกรูปแบบ หากใครกำลังสนใจการซื้อขายรถยนต์ Mitsubishi มือสอง เรามี 4 รุ่นรถยนต์ Mitsubishi ยอดนิยม ที่ขายต่อง่าย ได้ราคาสูงมาบอกกัน

Mitsubishi Pajero Sport

รถอเนกประสงค์ขนาดกลางที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและดูหรูหรา ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง รองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 7 ที่นั่ง มาพร้อมสมรรถนะที่แข็งแกร่ง และระบบความปลอดภัยที่ครบครัน พร้อมลุยทุกสภาพถนน

Mitsubishi Triton

รถกระบะสำหรับคนยุคใหม่ในดีไซน์ที่ทันสมัยและดูบึกบึน โดดเด่นทั้งภายนอกและภายใน ที่ได้พัฒนาเฟรมหรือโครงรถใหม่ แชสซีส์ใหม่ ช่วงล่างใหม่ และเครื่องยนต์ใหม่ ที่ให้เสถียรภาพและการยึดเกาะดีขึ้น ภายใต้แนวคิด “พลังแกร่งคู่ใจสายลุย (Power for Adventure)”

รับซื้อรถ Mitsubishi มือสอง
รับซื้อรถ Mitsubishi

Mitsubishi Attrage

รถเก๋งขนาดเล็กที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและดูสปอร์ต ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง เบาะนั่งหุ้มหนังแท้ ห้องโดยสารกว้างขวาง โปร่งสบาย มาพร้อมระบบความปลอดภัยและสมรรถนะการขับขี่สะดวกและประหยัดน้ำมัน

Mitsubishi Mirage

รถ Eco Car น้องเล็กที่ขับสบาย คล่องตัว ตอบโจทย์คนใช้งานในเมืองและวิ่งระยะไกล ในรูปลักษณ์เน้นความทันสมัย สวยงามลงตัว มาพร้อมกับอ็อปชันอำนวยความสะดวกแบบครบครัน และสมรรถนะที่สมราคา เป็นรถเก๋งขนาดเล็กที่คุ้มค่าและน่าเป็นเจ้าของเป็นอย่างมาก

คำถามที่พบบ่อยสำหรับรถยนต์ Mitsubishi

หากคุณกำลังมองหาบริการรับซื้อรถ Mitsubishi มือสอง ที่ให้ราคาสูง Buycar24hr ยินดีให้คำปรึกษา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 091-492-2662 และทักแชตได้ที่ LINE Official @buycar24hr ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง หรือค้นหาคำตอบในสิ่งที่คุณสงสัยจากคำถามที่พบบ่อยสำหรับการซื้อขายรถ Mitsubishi ได้เลย

Buycar24hr รับซื้อรถยนต์ Mitsubishi ทุกรุ่น ให้ราคาสูง ได้เงินไวจริงไหม?

เรารับซื้อรถ Mitsubishi มือสองทุกรุ่น ให้ราคาสูงกว่าเต็นท์รถยนต์ทั่วไป และให้ราคารับซื้อยุติธรรมที่สุด สอดคล้องกับคุณภาพจริง ณ ปัจจุบัน ของรถยนต์ของคุณ

อยากตรวจสภาพรถกับ Buycar24hr ต้องทำอย่างไร?

เจ้าหน้าที่ Buycar24hr จะติดต่อคุณ เพื่อทำการนัดหมายตรวจสภาพรถถึงหน้าบ้าน โดยเจ้าของรถยนต์ต้องรับการคอนเฟิร์ม วัน เวลา ก่อนการตรวจสภาพรถ

ใช้เวลานานไหมกว่าการซื้อ-ขายรถยนต์ Mitsubishi จะแล้วเสร็จ?

เมื่อคุณตกลงจะขายรถยนต์ Mitsubishi กับ Buycar24hr หลังจากทำสัญญาซื้อ-ขายแล้วเสร็จ คุณสามารถรับเงินสดได้เลยภายใน 30 นาที

รถยนต์ Mitsubishi ติดไฟแนนซ์สามารถขายได้ไหม?

รถยนต์ Mitsubishi ติดไฟแนนซ์สามารถขายได้ โดยเราจะช่วยเคลียร์ยอดค้างชำระให้แก่คุณ และหากมียอดเงินคงเหลือ เราจะดำเนินการคืนให้คุณในภายหลัง

ขายรถยนต์ Mitsubishi ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ขายรถ Mitsubishi กับ Buycar24hr เราพร้อมจัดการเอกสารการซื้อขายทั้งหมดให้แก่คุณ ส่วนเอกสารที่เจ้าของรถยนต์ต้องเตรียม คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สมุดคู่มือจดทะเบียน (เล่มสีฟ้า) และสัญญาเช่าซื้อ (กรณีที่รถยังมีไฟแนนซ์)

ขายรถยนต์ Mitsubishi ต้องเสียภาษีไหม?

หากคุณขายรถ Mitsubishi ให้แก่ Buycar24hr ไม่ต้องเสียภาษี เนื่องจากรถยนต์เป็นทรัพย์สินที่ไม่ได้มุ่งในทางการค้าหรือหากำไรนั่นเอง