BMW

รับซื้อรถยนต์ BMW ให้ราคาสูง ได้เงินไว

Buycar24hr เราคือแพลตฟอร์มรับซื้อรถยนต์ BMW มือสอง ที่ให้ราคาสูง เนื่องจากรถยนต์ BMW เป็นรถยนต์ระดับพรีเมียมที่เน้นความหรูหรา มีดีไซน์โดดเด่น รวมถึงมีเครื่องยนต์ที่ให้ความสำคัญกับความแข็งแรงและคงทน ส่งผลให้สมรรถนะในการขับขี่เหนือชั้นกว่ารถยนต์สัญชาติอื่น ไม่ว่าจะซื้อมือหนึ่งหรือนำไปขายมือสองก็ได้ราคาคุ้มค่ากับการลงทุนและการนำมาใช้งาน

BMW

ขายรถที่ Buycar24hr สะดวก รับเงินไวใน 3 ขั้นตอน

สำหรับผู้ที่ต้องการประเมินราคาและนำรถมาขายกับ Buycar24hr เราพร้อมดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว ให้คุณขายรถง่าย ๆ และได้รับเงินภายใน 30 นาที เพียงปฏิบัติตาม 3 ขั้นตอนนี้

แอดไลน์ @buycar24hr

ส่งรูปรถ ภายนอก ภายใน เลขไมล์ และสำเนาทะเบียนรถเพื่อประเมินราคา

ติดต่อนัดหมายดูรถเพื่อซื้อขาย

หลังจากทราบราคาแล้ว สามารถแจ้งนัดดูรถได้ ทุกที่ทั่วประเทศ

(***ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม***)

นัดหมายซื้อ-ขายรถยนต์

เราบริการถึงหน้าบ้านท่าน ตรวจเช็คสภาพรถ
ปิดบัญชีไฟแนนซ์และจ่ายส่วนต่างเป็นเงินสดทันที พร้อมทำสัญญาซื้อ-ขาย หลักฐานชัดเจน

จ่ายเงินทันทีก่อนรับรถภายใน 30 นาที

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการซื้อขายและประเมินราคารถ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ที่เบอร์ 091-492-2662 หรือ Add LINE Official @buycar24hr ทีมงานมืออาชีพของเรายินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) มือสอง รุ่นไหนดี

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ต้องการขายรถ BMW ที่มีสภาพดี และกำลังมองหาแหล่งรับซื้อรถบีเอ็ม มือสอง ทุกรุ่น แต่ไม่รู้ว่ารุ่นไหนที่ให้ราคาสูง หรือมีรุ่นไหนที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ วันนี้เรามาแนะนำรายชื่อรุ่นยอดนิยมมาให้สำรวจแบบคร่าว ๆ กัน

BMW X1

รถ SUV ขนาดเล็กประจำค่าย BMW ที่มีดีไซน์ภายนอกดูทันสมัย ห้องโดยสารภายในกว้างขวาง นั่งได้สะดวกสบาย รวมถึงมีชื่อเสียงเรื่องเครื่องยนต์ดีเซล ที่เน้นความแรงและประหยัดพลังงาน พร้อมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ Powertrain & Technology ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น ทำให้เป็นที่ต้องการในตลาดรับซื้อรถบีเอ็มมือสอง โดยให้ราคาสูง

รับซื้อรถบีเอ็ม มือสอง
รับซื้อ bmw มือสอง

BMW X3

อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมในตลาดรับซื้อรถบีเอ็มมือสอง ด้วยความโดดเด่นด้านการออกแบบและตกแต่งในสไตล์สปอร์ตพรีเมียม ในแบบฉบับรถหรู 5 ที่นั่ง มาพร้อมเครื่องยนต์ที่มีอัตราเร่งรวดเร็วทั้งช่วงต้นและปลาย ระบบเกียร์มีความสมูท ขับสบายเหมาะสำหรับขับไปทำงาน หรือออกทริป

BMW 320d

รถยนต์ซีดานที่โดดเด่นด้วยภาพลักษณ์สปอร์ต มีการออกแบบทั้งภายนอกและภายในด้วยดีไซน์ทันสมัย โดนใจแฟนตัวยงของรถบีเอ็มเป็นอย่างดี มาพร้อมเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ขับสนุกทุกเส้นถนน และเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ระบบความบันเทิง และฟังก์ชันอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็ครบครัน

BMW 520d

รถซีดานขนาดกลางที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานทั้งผู้ขับและผู้โดยสาร ด้วยห้องโดยสารหรูหรากว้างสบาย นุ่มเงียบ จากเครื่องยนต์ที่มีพละกำลังตอบสนองที่ดี และช่วยประหยัดน้ำมันในการเดินทางเป็นอย่างมาก ตลอดจนเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง ที่มีระบบช่วยการขับขี่ให้ขับสนุกได้ทุกวัน

คำถามที่พบบ่อยสำหรับรถ BMW

Buycar24hr เราคือแพลตฟอร์มรับซื้อรถ BMW มือสอง ที่ให้ราคาสูง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 091-492-2662 หรือเพิ่มเพื่อนที่ LINE Official @buycar24hr เรามีทีมงานมืออาชีพยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หรือค้นหาคำตอบในสิ่งที่คุณสงสัยจากคำถามที่พบบ่อยสำหรับรถบีเอ็มดับเบิลยูได้เลย

Buycar24hr รับซื้อรถบีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่น ให้ราคาสูง ได้เงินไวจริงไหม?

เรารับซื้อรถ BMW มือสอง ให้ราคาสูงกว่าเต็นท์รถยนต์ทั่วไป และเรารับซื้อรถบีเอ็มดับเบิลยูมือสองทุกรุ่น ด้วยราคายุติธรรมที่สุด สอดคล้องกับคุณภาพจริง ณ ปัจจุบัน ของรถยนต์ของคุณ

อยากตรวจสภาพรถกับ Buycar24hr ต้องทำอย่างไร?

เจ้าหน้าที่ Buycar24hr จะติดต่อคุณ เพื่อทำการนัดหมายตรวจสภาพรถถึงหน้าบ้าน โดยเจ้าของรถยนต์ต้องรับการคอนเฟิร์ม วัน เวลา ก่อนการตรวจสภาพรถ

ใช้เวลานานไหมกว่าการซื้อ-ขายรถ BMW จะแล้วเสร็จ?

เมื่อคุณตกลงจะขายรถ BMW กับ Buycar24hr หลังจากทำสัญญาซื้อ-ขายแล้วเสร็จ คุณสามารถรับเงินสดได้เลยภายใน 30 นาที

รถ BMW ติดไฟแนนซ์สามารถขายได้ไหม?

Buycar24hr เรารับซื้อรถบีเอ็มมือสองติดไฟแนนซ์ โดยเราจะช่วยเคลียร์ยอดค้างชำระให้แก่คุณ และหากมียอดคงเหลือ เราจะดำเนินการคืนให้คุณในภายหลัง

ขายรถ BMW ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ขายรถ BMW กับ Buycar24hr เรารับซื้อรถบีเอ็มมือสองพร้อมจัดการเอกสารการซื้อขายทั้งหมดให้แก่คุณ ส่วนเอกสารที่เจ้าของรถยนต์ต้องเตรียม คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สมุดคู่มือจดทะเบียน (เล่มสีฟ้า) และสัญญาเช่าซื้อ (กรณีที่รถยังมีไฟแนนซ์)

ขายรถ Mercedes-Benz ต้องเสียภาษีไหม?

หากคุณขายรถ Mercedes-Benz ให้แก่ Buycar24hr ไม่ต้องเสียภาษี เนื่องจากรถยนต์เป็นทรัพย์สินที่ไม่ได้มุ่งในทางการค้าหรือหากำไรนั่นเอง