Honda

รับซื้อรถยนต์ Honda ทุกรุ่น ได้เงินไว ให้ราคาสูง

พูดถึงรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมจากคนไทยมาอย่างยาวนาน เชื่อว่าคนจำนวนมากต้องนึกถึงรถยนต์ Honda (ฮอนด้า) อย่างแน่นอน โดยรถยนต์ Honda คันแรกถือกำเนิดขึ้นในปี 1972 ด้วยราคา คุณภาพ และสมรรถนะของรถที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานอย่างรอบด้าน มีรถให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด ส่งผลให้ตลาดการรับซื้อรถยนต์ Honda มือสองเป็นตลาดที่คึกคักเสมอมา

Honda

ขายรถที่ Buycar24hr สะดวก รับเงินไวใน 3 ขั้นตอน

สำหรับผู้ที่ต้องการประเมินราคาและนำรถมาขายกับ Buycar24hr เราพร้อมดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว ให้คุณขายรถง่าย ๆ และได้รับเงินภายใน 30 นาที เพียงปฏิบัติตาม 3 ขั้นตอนนี้

แอดไลน์ @buycar24hr

ส่งรูปรถ ภายนอก ภายใน เลขไมล์ และสำเนาทะเบียนรถเพื่อประเมินราคา

ติดต่อนัดหมายดูรถเพื่อซื้อขาย

หลังจากทราบราคาแล้ว สามารถแจ้งนัดดูรถได้ ทุกที่ทั่วประเทศ

(***ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม***)

นัดหมายซื้อ-ขายรถยนต์

เราบริการถึงหน้าบ้านท่าน ตรวจเช็คสภาพรถ
ปิดบัญชีไฟแนนซ์และจ่ายส่วนต่างเป็นเงินสดทันที พร้อมทำสัญญาซื้อ-ขาย หลักฐานชัดเจน

จ่ายเงินทันทีก่อนรับรถภายใน 30 นาที

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการซื้อขายและประเมินราคารถ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ที่เบอร์ 091-492-2662 หรือ Add LINE Official @buycar24hr ทีมงานมืออาชีพของเรายินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เช็กรุ่นรถ Honda ยอดนิยม ได้ราคาดีในตลาดมือสอง

เมื่อรถยนต์ Honda หลากหลายรุ่นจัดเป็นรถยอดนิยมของผู้ใช้รถชาวไทย ส่งผลให้ตลาดรับซื้อรถยนต์ Honda มือสองมีความคึกคักตามไปด้วย สำหรับผู้ที่กำลังมองหารถยนต์ Honda มือสอง หรืออยากขายรถยนต์ Honda ให้ได้ราคาดี นี่คือ 4 รุ่นรถยนต์ Honda ยอดนิยมที่ขายได้ราคาสูงในตลาดมือรถยนต์มือสอง

Honda City

รถสปอร์ตซีดานที่บอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋วสุด ๆ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ขับสนุกเร้าใจด้วยขุมพลัง ฟูลไฮบริด e:HEV และ VTEC TURBO อัตราการประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม ภายในกว้างขวาง นั่งสบาย ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ของคนยุคใหม่อย่างแท้จริง

รับซื้อ honda มือสอง
รับซื้อรถฮอนด้า มือสอง

Honda Civic

อีกหนึ่งรถสปอร์ตซีดานที่ฮิตที่สุดรุ่นหนึ่งของคนไทย โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตพรีเมียม หรูหราทุกองศา มาพร้อมห้องโดยสารขนาดใหญ๋ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังที่เหนือกว่า ทั้งระบบ e:HEV และ VTEC TURBO จะขับในเมืองหรือขับทางไกลก็สนุกและปลอดภัยทุกเส้นทาง

Honda CR-V

ถือเป็นรถ SUV พรีเมียมที่ครองใจผู้ใช้มาอย่างยาวนานเลยทีเดียว สำหรับ Honda CR-V รถ SUV 5 และ7 ที่นั่ง ดึงดูดทุกสายตาด้วยดีไซน์สปอร์ตพรีเมียม พร้อมความแข็งแกร่งในทุกมิติและสมรรถนะอันทรงพลัง ทั้งระบบฟูลไฮบริด e:HEV และ VTEC TURBO

Honda Accord

ยนตกรรมระดับพรีเมียมที่หรูหราเหนือระดับ เพิ่มความสุนทรีย์ให้การขับขี่และการเดินทางของคุณ ภายนอกสวยโฉบเฉี่ยวด้วยเส้นสายรอบคัน ห้องโดยสารกว้าง และยกระดับความปลอดภัยกับเทคโนโลยีอัจฉริยะ Honda SENSING เติมเต็มอิสระแห่งการขับขี่อย่างแท้จริง

คำถามที่พบบ่อยสำหรับรถยนต์ Honda

ที่ Buycar24hr เรายินดีรับซื้อรถฮอนด้ามือสองทุกรุ่น ให้ราคาสูง ได้เงินไว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 091-492-2662 และทักแชตได้ที่ LINE Official @buycar24hr โดยเรามีทีมงานมืออาชีพยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หรือค้นหาคำตอบในสิ่งที่คุณสงสัยจากคำถามที่พบบ่อยสำหรับการซื้อขายรถฮอนด้าได้เลย

Buycar24hr รับซื้อรถยนต์ Honda ทุกรุ่น ให้ราคาสูง ได้เงินไวจริงไหม?

เรารับซื้อรถ Honda มือสองทุกรุ่น ให้ราคาสูงกว่าเต็นท์รถยนต์ทั่วไป และให้ราคารับซื้อยุติธรรมที่สุด สอดคล้องกับคุณภาพจริง ณ ปัจจุบัน ของรถยนต์ของคุณ

อยากตรวจสภาพรถกับ Buycar24hr ต้องทำอย่างไร?

เจ้าหน้าที่ Buycar24hr จะติดต่อคุณ เพื่อทำการนัดหมายตรวจสภาพรถถึงหน้าบ้าน โดยเจ้าของรถยนต์ต้องรับการคอนเฟิร์ม วัน เวลา ก่อนการตรวจสภาพรถ

ใช้เวลานานไหมกว่าการซื้อ-ขายรถ Honda จะแล้วเสร็จ?

เมื่อคุณตกลงจะขายรถ Honda กับ Buycar24hr หลังจากทำสัญญาซื้อ-ขายแล้วเสร็จ คุณสามารถรับเงินสดได้เลยภายใน 30 นาที

รถ Honda ติดไฟแนนซ์สามารถขายได้ไหม?

รถ Honda ติดไฟแนนซ์สามารถขายได้ โดยเราจะช่วยเคลียร์ยอดค้างชำระให้แก่คุณ และหากมียอดเงินคงเหลือ เราจะดำเนินการคืนให้คุณในภายหลัง

ขายรถ Honda ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ขายรถ Honda กับ Buycar24hr เราพร้อมจัดการเอกสารการซื้อขายทั้งหมดให้แก่คุณ ส่วนเอกสารที่เจ้าของรถยนต์ต้องเตรียม คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สมุดคู่มือจดทะเบียน (เล่มสีฟ้า) และสัญญาเช่าซื้อ (กรณีที่รถยังมีไฟแนนซ์)

ขายรถ Honda ต้องเสียภาษีไหม?

หากคุณขายรถ Honda ให้แก่ Buycar24hr ไม่ต้องเสียภาษี เนื่องจากรถยนต์เป็นทรัพย์สินที่ไม่ได้มุ่งในทางการค้าหรือหากำไรนั่นเอง