Lexus

รับซื้อรถยนต์ Lexus ทุกรุ่น ให้ราคาสูง ได้เงินไวใน 30 นาที

Buycar24hr เรารับซื้อรถยนต์ Lexus ให้ราคาสูงเท่าที่คุณพอใจ มั่นใจได้ว่าได้เงินไว หลังจากตกลงซื้อขาย และเรารับซื้อรถ Lexus ของคุณ คุณจะได้รับเงินสดไปเลยภายใน 30 นาที เรายินดีรับซื้อรถยนต์ Lexus ทุกรุ่น เนื่องจากเป็นรถยนต์แบรนด์ญี่ปุ่นที่มาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่ที่มีประสิทธิภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือระดับ ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

Lexus

ขายรถที่ Buycar24hr สะดวก รับเงินไวใน 3 ขั้นตอน

สำหรับผู้ที่ต้องการประเมินราคาและนำรถมาขายกับ Buycar24hr เราพร้อมดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว ให้คุณขายรถง่าย ๆ และได้รับเงินภายใน 30 นาที เพียงปฏิบัติตาม 3 ขั้นตอนนี้

แอดไลน์ @buycar24hr

ส่งรูปรถ ภายนอก ภายใน เลขไมล์ และสำเนาทะเบียนรถเพื่อประเมินราคา

ติดต่อนัดหมายดูรถเพื่อซื้อขาย

หลังจากทราบราคาแล้ว สามารถแจ้งนัดดูรถได้ ทุกที่ทั่วประเทศ

(***ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม***)

นัดหมายซื้อ-ขายรถยนต์

เราบริการถึงหน้าบ้านท่าน ตรวจเช็คสภาพรถ
ปิดบัญชีไฟแนนซ์และจ่ายส่วนต่างเป็นเงินสดทันที พร้อมทำสัญญาซื้อ-ขาย หลักฐานชัดเจน

จ่ายเงินทันทีก่อนรับรถภายใน 30 นาที

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการซื้อขายและประเมินราคารถ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ที่เบอร์ 091-492-2662 หรือ Add LINE Official @buycar24hr ทีมงานมืออาชีพของเรายินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เช็กรุ่นรถ Lexus ยอดนิยม ได้ราคาดีในตลาดมือสอง

Lexus เป็นหนึ่งในแบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นระดับพรีเมียมที่ได้รับความสนใจในหมู่ผู้ใช้รถในไทย และที่ Buycar24hr เรารับซื้อรถ Lexus มือสอง ให้ราคาสูง ถ้าหากคุณกำลังสงสัยว่าเรารับซื้อ Lexus มือสอง รุ่นใดบ้าง หรือรุ่นใดที่จะขายได้ราคาดี เรามี Lexus รุ่นยอดนิยม 4 รุ่น มาแนะนำกัน

Lexus CT

รถยนต์ไฮบริด รุ่นเล็กขนาด 5 ประตู มาพร้อมระบบเครื่องยนต์ดีเซล มีสมรรถนะในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม และมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเพียงพอต่อการใส่สัมภาระในการเดินทาง โดยไม่ต้องเสียพื้นที่ห้องโดยสาร ลงตัวกับทุกรูปแบบการใช้งาน

รับซื้อรถยนต์ lexus มือสอง
รับซื้อ lexus มือสอง

Lexus ES

รถยนต์ระดับซีดานกลาง เป็นรถยนต์ที่มีความกว้างขวาง นั่งสบาย สมรรถนะในการขับขี่นุ่มสบาย และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน เหมาะสำหรับการใช้เป็นรถยนต์ของผู้บริหารยุคใหม่

Lexus UX

รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กที่มีดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว เหมาะสำหรับการขับขี่บนท้องถนนพื้นผิวเรียบอย่างในเมือง และการเดินทางระยะสั้น ตอบโจทย์ของคนวัยทำงานที่ต้องการมีรถยนต์คันแรก

Lexus LX

รถยนต์อเนกประสงค์สุดหรูแต่สมบุกสมบัน สำหรับการขับขี่บนพื้นผิวถนนสุดโหด ด้วยการขับขี่ที่แสนจะคล่องตัว และสมรรถนะในการควบคุมรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพ เหมาะกับผู้ขับขี่ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นสายลุยอย่างยิ่ง

คำถามที่พบบ่อยสำหรับรถยนต์ Lexus

หากคุณกำลังมองหาบริการรับซื้อรถยนต์ Lexus มือสอง ที่ให้ราคาสูง Buycar24hr ยินดีให้คำปรึกษา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 091-492-2662 และทักแชตได้ที่ LINE Official @buycar24hr ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง หรือค้นหาคำตอบในสิ่งที่คุณสงสัยจากคำถามที่พบบ่อยสำหรับการซื้อขายรถ Lexus ได้เลย

Buycar24hr รับซื้อรถ Lexus ทุกรุ่น ให้ราคาสูง ได้เงินไวจริงไหม?

เรารับซื้อรถ Lexus ทุกรุ่น โดยให้ราคาสูงกว่าเต็นท์รถยนต์ทั่วไป และให้ราคารับซื้อยุติธรรมที่สุด สอดคล้องกับคุณภาพจริง ณ ปัจจุบัน ของรถยนต์ของคุณ

อยากตรวจสภาพรถกับ Buycar24hr ต้องทำอย่างไร?

เจ้าหน้าที่ Buycar24hr จะติดต่อคุณ เพื่อทำการนัดหมายตรวจสภาพรถถึงหน้าบ้าน โดยเจ้าของรถยนต์ต้องรับการคอนเฟิร์ม วัน เวลา ก่อนการตรวจสภาพรถ

ใช้เวลานานไหมกว่าการซื้อ-ขายรถ Lexus จะแล้วเสร็จ?

เมื่อคุณตกลงจะขายรถ Lexus กับ Buycar24hr หลังจากทำสัญญาซื้อ-ขายแล้วเสร็จ คุณสามารถรับเงินสดได้เลยภายใน 30 นาที

รถ Lexus ติดไฟแนนซ์สามารถขายได้ไหม?

รถ Lexus ติดไฟแนนซ์สามารถขายได้ โดยเราจะช่วยเคลียร์ยอดค้างชำระให้แก่คุณ และหากมียอดเงินคงเหลือ เราจะดำเนินการคืนให้คุณในภายหลัง

ขายรถ Lexus ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ขายรถ Lexus กับ Buycar24hr เราพร้อมจัดการเอกสารการซื้อขายทั้งหมดให้แก่คุณ ส่วนเอกสารที่เจ้าของรถยนต์ต้องเตรียม คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สมุดคู่มือจดทะเบียน (เล่มสีฟ้า) และสัญญาเช่าซื้อ (กรณีที่รถยังมีไฟแนนซ์)

ขายรถ Lexus ต้องเสียภาษีไหม?

หากคุณขายรถ Lexus ให้แก่ Buycar24hr ไม่ต้องเสียภาษี เนื่องจากรถยนต์เป็นทรัพย์สินที่ไม่ได้มุ่งในทางการค้าหรือหากำไรนั่นเอง