ประเมินราคากลางรถยนต์
ฟรี ทุกรุ่น

มีรถยนต์ที่ไม่ใช้ อยากขายรถที่มีอยู่ หรือต้องการนำรถมาเปลี่ยนเป็นเงินสดเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน เช็กราคาประเมินรถยนต์ได้ที่ Buycar24hr บริการประเมินราคารถยนต์มือสองฟรีทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ การันตีให้คุณขายรถได้ในราคาที่ดีที่สุด พร้อมรับซื้อรถราคาดี สะดวกสบาย รับเงินไวภายใน 3 ขั้นตอน ใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาที บริการทันใจโดยทีมงานมืออาชีพทั่วประเทศ

เช็กหลักการประเมินราคาขายรถยนต์กับ Buycar24hr

สำหรับผู้ที่ต้องการขายรถยนต์ให้กับ Buycar24hr คุณสามารถนำรถยนต์มาให้ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญของเราตรวจสภาพได้ที่สาขาตามนัดหมาย ซึ่งทีมช่างจะทำการประเมินรถยนต์เบื้องต้นครบทุกจุด ทั้งภายนอกรถ ภายในรถ และระบบเครื่องยนต์ รวมทั้งอาจมีการนำรถมาทดลองวิ่งบนถนนในระยะสั้น เพื่อให้มั่นใจว่ารถยนต์ของคุณอยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน โดยการประเมินราคารถยนต์มือสองที่ Buycar24hr มีหลักการดังนี้

1.

พิจารณาจากอายุของรถยนต์

สิ่งแรกที่ทีมช่างของเราจะพิจารณา ก็คืออายุของรถยนต์ ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งที่จะระบุได้ว่ารถยนต์มีสภาพดีพร้อมใช้งานหรือไม่ โดยที่ Buycar24hr เรายินดีรับซื้อรถยนต์ที่อยู่ในปี 2014 เป็นต้นไป และยิ่งเป็นรถใหม่ มีอายุการใช้งานน้อยเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสขายได้ราคาสูงมากขึ้นเท่านั้น

2.

พิจารณาจากรุ่นรถยนต์

รุ่นและยี่ห้อของรถยนต์ คืออีกปัจจัยสำคัญในการประเมินราคา เพราะรถแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อ ก็มีราคากลางแตกต่างกันไปตามสมรรถนะ วัสดุ ฟังก์ชันการใช้งาน แหล่งผลิต และคุณสมบัติอื่น ๆ ซึ่งที่ Buycar24hr เราพร้อมรับซื้อทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรป โดยให้ราคาสูงทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

3.

พิจารณาจากสภาพรถยนต์โดยรวม

นอกเหนือจากรุ่นและปีของรถยนต์แล้ว ปัจจัยสำคัญที่สุดในการประเมินราคาขายรถยนต์ คือสภาพรถยนต์โดยรวม ไม่ว่าจะเป็นบริเวณรอบตัวถัง รอยตำหนิ ล้อ กระโปรงหน้า กระโปรงหลัง กันชน กระจก สภาพภายในรถ เบาะ คอนโซล พวงมาลัย ความสมบูรณ์โดยรวม รวมถึงประวัติการชน ประวัติและวัตถุประสงค์การใช้งาน ซึ่งล้วนแต่ส่งผลต่อราคาขายทั้งสิ้น เพราะรถที่เคยใช้งานในรูปแบบรถสาธารณะมักเสื่อมสภาพเร็วกว่ารถที่ใช้งานในบ้านทั่วไป ที่ Buycar24hr จึงเน้นรับซื้อเฉพาะรถบ้านเท่านั้น

Buycar24hr รู้ลึก รู้จริง เรื่องเช็กราคารถยนต์มือสอง

ที่ Buycar24hr ดูแลโดยทีมบริหารยุคใหม่ ให้คุณเช็กราคาประเมินรถยนต์ได้สะดวก ไม่มีสะดุด การันตีความประทับใจด้วยรีวิว 4.9 ดาวจากผู้ใช้บริการจริงบน Google และ Facebook

ได้รับความไว้วางใจจากผู้ขาย 11,456 ท่าน

บริการรวดเร็วด้วยทีมงานรับซื้อรถ 469 สายงานทั่วประเทศ

ตีราคารถยนต์มาแล้ว 68,866 คัน

เช็กราคากลางรถมือสองที่ Buycar24hr ดีอย่างไร?

  • เราบริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ทั้งภายใน ภายนอก และระบบเครื่องยนต์ฟรีทุกรุ่น
  • ประเมินราคากลางรถยนต์โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ การันตีได้ราคาสูง ยุติธรรม เป็นไปตามราคากลางของตลาดรถยนต์
  • สามารถขายรถให้ Buycar24hr ได้เสร็จสิ้นภายใน 30 นาทีพร้อมรับเงินสดได้ทันที

ขายรถที่ Buycar24hr สะดวก รับเงินไวใน 3 ขั้นตอน

สำหรับผู้ที่ต้องการประเมินราคาและนำรถมาขายกับ Buycar24hr เราพร้อมดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว ให้คุณขายรถง่าย ๆ และได้รับเงินภายใน 30 นาที เพียงปฏิบัติตาม 3 ขั้นตอนนี้

แอดไลน์ @buycar24hr

ส่งรูปรถ ภายนอก ภายใน เลขไมล์ และสำเนาทะเบียนรถเพื่อประเมินราคา

ติดต่อนัดหมายดูรถเพื่อซื้อขาย

หลังจากทราบราคาแล้ว สามารถแจ้งนัดดูรถได้ ทุกที่ทั่วประเทศ

(***ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม***)

นัดหมายซื้อ-ขายรถยนต์

เราบริการถึงหน้าบ้านท่าน ตรวจเช็คสภาพรถ
ปิดบัญชีไฟแนนซ์และจ่ายส่วนต่างเป็นเงินสดทันที พร้อมทำสัญญาซื้อ-ขาย หลักฐานชัดเจน

จ่ายเงินทันทีก่อนรับรถภายใน 30 นาที

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการซื้อขายและประเมินราคารถ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ที่เบอร์ 091-492-2662 หรือ Add LINE Official @buycar24hr ทีมงานมืออาชีพของเรายินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง