Audi

รับซื้อรถ Audi มือสองทุกรุ่น ให้ราคาสูง รับเงินสดใน 30 นาที

Audi ยนตรกรรมเหนือระดับเพื่อการขับขี่ทรงสมรรถนะ เป็นแบรนด์รถยนต์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี ซึ่งนอกจากจะมีสมรรถนะที่แข็งแกร่งสมชื่อประเทศผู้ผลิตอย่างเยอรมนีที่ได้ฉายาว่า ‘อินทรีเหล็ก’ แล้ว Audi ยังมีชื่อเสียงในเรื่องการพัฒนานวัตกรรมที่ทันสมัยและล้ำหน้าคู่แข่งอยู่หนึ่งก้าวเสมอ ด้วยเทคโนโลยีการขับขี่ที่เหนือระดับ ทั้งยังมีสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ไม่เป็นสองรองใคร รถยนต์ Audi จึงเป็นที่ต้องการทั้งในตลาดซื้อขายรถยนต์มือหนึ่งและตลาดรับซื้อรถยนต์ Audi มือสองทั่วโลก

Audi

ขายรถที่ Buycar24hr สะดวก รับเงินไวใน 3 ขั้นตอน

สำหรับผู้ที่ต้องการประเมินราคาและนำรถมาขายกับ Buycar24hr เราพร้อมดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว ให้คุณขายรถง่าย ๆ และได้รับเงินภายใน 30 นาที เพียงปฏิบัติตาม 3 ขั้นตอนนี้

แอดไลน์ @buycar24hr

ส่งรูปรถ ภายนอก ภายใน เลขไมล์ และสำเนาทะเบียนรถเพื่อประเมินราคา

ติดต่อนัดหมายดูรถเพื่อซื้อขาย

หลังจากทราบราคาแล้ว สามารถแจ้งนัดดูรถได้ ทุกที่ทั่วประเทศ

(***ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม***)

นัดหมายซื้อ-ขายรถยนต์

เราบริการถึงหน้าบ้านท่าน ตรวจเช็คสภาพรถ
ปิดบัญชีไฟแนนซ์และจ่ายส่วนต่างเป็นเงินสดทันที พร้อมทำสัญญาซื้อ-ขาย หลักฐานชัดเจน

จ่ายเงินทันทีก่อนรับรถภายใน 30 นาที

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการซื้อขายและประเมินราคารถ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ที่เบอร์ 091-492-2662 หรือ Add LINE Official @buycar24hr ทีมงานมืออาชีพของเรายินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

Audi รุ่นไหนเป็นที่ต้องการในตลาดรับซื้อ Audi มือสอง

ตลาดรับซื้อรถยนต์ Audi มือสองในประเทศไทยมีแนวโน้มการเติบโตที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจาก Audi มาพร้อมกับสมรรถนะที่เหนือระดับ ทำให้ต้องใช้เวลาในการผลิตและนำเข้าที่นานมาก ซึ่งบางรุ่นอาจต้องรอนานหลายเดือนไปจนถึงหลักปีเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์ Audi แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มศึกษาทิศทางตลาด Audi อย่างไร ลองมาทำความรู้จักกับ Audi รุ่นที่ได้รับความนิยมในตลาดรับซื้อรถยนต์ Audi และขายได้ราคาสูงกัน

Audi TT

รถยนต์ทรงสปอร์ตยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในตลาดรับซื้อรถ Audi นอกจากดีไซน์และน้ำหนักเบาจากชิ้นส่วนอะลูมิเนียมแล้ว Audi TT ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน DOHC 4 สูบ 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ กำลังสูงสุด 230 แรงม้า และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ตอบโจทย์สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม

รับซื้อรถยนต์ audi
รับซื้อรถ audi มือสอง

Audi A5

มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน TFSI 2.0 ลิตร และเกียร์อัตโนมัติ S-Tronic แบบ 7 สปีด ทำให้ตอบสนองการขับขี่ได้อย่างรวดเร็ว จึงเป็นที่นิยมในหมู่ตลาดรับซื้อรถยนต์ Audi ทั่วโลก อีกทั้งยังมีระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบฉีดตรง ทำให้มีอัตราเร่งที่เหนือระดับ ตอบโจทย์การขับขี่ได้หลายรูปแบบ

Audi Q3

รถยนต์ SUV ขนาดกะทัดรัด ตอบโจทย์การใช้งานตั้งแต่เป็นรถยนต์ครอบครัวไปจนถึงการใช้งานทั่วไป ขับสนุกและตอบสนองต่อทุกความต้องการ ด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบชาร์จ เกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ กำลังสูง 150 แรงม้า อีกทั้งยังสามารถปรับโหมดการขับขี่ให้ตอบโจทย์สไตล์ที่ต้องการได้อีกด้วย

Audi R8

จัดอยู่ในกลุ่มรถยนต์ Super Car มาพร้อมกับขนาดเครื่องยนต์เบนซิน V10 กำลังสูงสุด 621 แรงม้า ทำความเร็วได้สูงสุด 331 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ตอบสนองต่อแรงบิดและอัตราเร่งได้เหนือระดับ ทั้งยังมีดีไซน์โฉบเฉี่ยวจนทำให้เป็นที่ต้องการในตลาดรับซื้อรถ Audi นับตั้งแต่มีการเปิดตัวมาเลยทีเดียว

คำถามที่พบบ่อยสำหรับรถยนต์ Audi

หากคุณเป็นอีกคนที่ต้องการขาย Audi ที่มีในครอบครอง Buycar24hr พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยบริการรับซื้อรถยนต์ Audi ให้ราคาสูงทุกรุ่น ได้เงินไว ขายได้สะดวกภายใน 3 ขั้นตอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเลยที่เบอร์ 091-492-2662 หรือแอดไลน์ได้ที่ LINE Official @buycar24hr มีทีมงานมืออาชีพพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หรือค้นหาคำตอบในสิ่งที่คุณสงสัยจากคำถามที่พบบ่อยสำหรับการซื้อขายรถ Audi ได้ที่นี่เลย

Buycar24hr รับซื้อรถ Audi ทุกรุ่น ให้ราคาสูง ได้เงินไวจริงไหม?

เรารับซื้อรถ Audi มือสองทุกรุ่น ให้ราคาสูงกว่าเต็นท์รถยนต์ทั่วไป และให้ราคารับซื้อยุติธรรมที่สุด สอดคล้องกับคุณภาพจริง ณ ปัจจุบัน ของรถยนต์ของคุณ

อยากตรวจสภาพรถกับ Buycar24hr ต้องทำอย่างไร?

เจ้าหน้าที่ Buycar24hr จะติดต่อคุณ เพื่อทำการนัดหมายตรวจสภาพรถถึงหน้าบ้าน โดยเจ้าของรถยนต์ต้องรับการคอนเฟิร์ม วัน เวลา ก่อนการตรวจสภาพรถ

ใช้เวลานานไหมกว่าการซื้อ-ขายรถ Audi จะแล้วเสร็จ?

เมื่อคุณตกลงจะขายรถ Audi กับ Buycar24hr หลังจากทำสัญญาซื้อ-ขายแล้วเสร็จ คุณสามารถรับเงินสดได้เลยภายใน 30 นาที

รถ Audi ติดไฟแนนซ์สามารถขายได้ไหม?

รถ Audi ติดไฟแนนซ์สามารถขายได้ โดยเราจะช่วยเคลียร์ยอดค้างชำระให้แก่คุณ และหากมียอดเงินคงเหลือ เราจะดำเนินการคืนให้คุณในภายหลัง

ขายรถ Audi ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ขายรถ Audi กับ Buycar24hr เราพร้อมจัดการเอกสารการซื้อขายทั้งหมดให้แก่คุณ ส่วนเอกสารที่เจ้าของรถยนต์ต้องเตรียม คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สมุดคู่มือจดทะเบียน (เล่มสีฟ้า) และสัญญาเช่าซื้อ (กรณีที่รถยังมีไฟแนนซ์)

ขายรถ Audi ต้องเสียภาษีไหม?

หากคุณขายรถ Audi ให้แก่ Buycar24hr ไม่ต้องเสียภาษี เนื่องจากรถยนต์เป็นทรัพย์สินที่ไม่ได้มุ่งในทางการค้าหรือหากำไรนั่นเอง