Mazda

รับซื้อรถมาสด้ามือสอง ให้ราคาสูง รับเงินใน 30 นาที

Mazda (มาสด้า) แบรนด์รถยนต์จากเมืองฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 100 ปี และในปัจจุบัน Mazda ก็ยังคงมอบประสบการณ์การขับขี่ที่โฉบเฉี่ยวให้ผู้ใช้งานด้วยนวัตกรรมยนตกรรมอันล้ำสมัย ภายใต้สโลแกน Feel The Drive ผสมผสานเทคโนโลยีการขับขี่และดีไซน์ที่โดดเด่นเหนือใครให้กลายเป็นรถยนต์หลากหลายรุ่นได้อย่างลงตัว ส่งผลให้ตลาดการรับซื้อรถยนต์ Mazda ขยายตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Mazda

ขายรถที่ Buycar24hr สะดวก รับเงินไวใน 3 ขั้นตอน

สำหรับผู้ที่ต้องการประเมินราคาและนำรถมาขายกับ Buycar24hr เราพร้อมดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว ให้คุณขายรถง่าย ๆ และได้รับเงินภายใน 30 นาที เพียงปฏิบัติตาม 3 ขั้นตอนนี้

แอดไลน์ @buycar24hr

ส่งรูปรถ ภายนอก ภายใน เลขไมล์ และสำเนาทะเบียนรถเพื่อประเมินราคา

ติดต่อนัดหมายดูรถเพื่อซื้อขาย

หลังจากทราบราคาแล้ว สามารถแจ้งนัดดูรถได้ ทุกที่ทั่วประเทศ

(***ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม***)

นัดหมายซื้อ-ขายรถยนต์

เราบริการถึงหน้าบ้านท่าน ตรวจเช็คสภาพรถ
ปิดบัญชีไฟแนนซ์และจ่ายส่วนต่างเป็นเงินสดทันที พร้อมทำสัญญาซื้อ-ขาย หลักฐานชัดเจน

จ่ายเงินทันทีก่อนรับรถภายใน 30 นาที

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการซื้อขายและประเมินราคารถ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ที่เบอร์ 091-492-2662 หรือ Add LINE Official @buycar24hr ทีมงานมืออาชีพของเรายินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

4 รุ่นรถยนต์ Mazda ขายต่อมือสอง มีโอกาสได้ราคาสูง

ในปัจจุบัน รถยนต์ Mazda ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานแทบทุกกลุ่ม ด้วยดีไซน์สปอร์ตที่สวยโฉบเฉี่ยว คล่องตัว และนวัตกรรมเครื่องยนต์สมรรถนะแรง สนุกเร้าใจในทุกการขับขี่ หากใครกำลังสนใจการซื้อขายรถยนต์ Mazda มือสอง เรามี 4 รุ่นรถยนต์ Mazda ที่ขายต่อได้ราคาสูงมาบอกกัน

Mazda 2

รถยนต์สไตล์สปอร์ตราคาจับต้องได้ ที่มีให้เลือกทั้งแบบซีดาน 4 ประตู และแบบ Hatchback 5 ประตู สะท้อนเอกลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมียมผ่านดีไซน์ภายในห้องโดยสาร ขับสนุก คล่องตัวด้วยเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ พร้อมเทคโนโลยี Mazda Connect เชื่อมต่อได้แบบไร้ขีดจำกัด

รับซื้อ mazda มือสอง
รับซื้อรถมาสด้ามือสอง

Mazda 3

ยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมดีไซน์โดดเด่น ไม่ซ้ำทางใคร ขับขี่เร้าใจทุกเส้นทางด้วยเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตร มีให้เลือกทั้งแบบซีดาน 4 ประตู และแบบ Fastback 5 ประตู ภายในห้องโดยสารตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ให้คุณเพลิดเพลินในทุกการเดินทางด้วยระบบ Entertainment ครบครัน

Mazda CX-3

รถยนต์ครอสโอเวอร์ SUV ขนาด 5 ที่นั่ง เหมาะกับผู้ที่อยากขับรถ SUV แต่ยังต้องการความคล่องตัวสำหรับการใช้งานในเมือง สมรรถนะเหนือชั้นด้วยเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตร มาพร้อม Mazda Connect เชื่อมต่อได้ไม่สะดุดและเทคโนโลยีความปลอดภัย i-Activsense

Mazda CX-8

รถ SUV อเนกประสงค์ระดับพรีเมียม ที่สุดของความภูมิฐานและความสมบูรณ์แบบ สามารถนั่งได้ 7 ที่นั่ง ฟังก์ชันหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว เลือกสนุกกับการขับขี่ได้กับเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.5 ลิตร และสกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร

คำถามที่พบบ่อยสำหรับรถยนต์ Mazda

Buycar24hr รับซื้อรถยนต์ Mazda มือสองพร้อมช่วยเคลียร์เอกสารในกรณีที่รถของคุณติดไฟแนนซ์โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ต้องการรับคำปรึกษาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่เบอร์ 091-492-2662 และทักแชตได้ที่ LINE Official @buycar24hr ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง หรือค้นหาคำตอบในสิ่งที่คุณสงสัยจากคำถามที่พบบ่อยสำหรับการซื้อขายรถ Mazda ได้เลย

Buycar24hr รับซื้อรถยนต์ Mazda ทุกรุ่น ให้ราคาสูง ได้เงินไวจริงไหม?

เรารับซื้อรถมาสด้ามือสองทุกรุ่น โดยให้ราคาสูงกว่าเต็นท์รถยนต์ทั่วไป และให้ราคารับซื้อยุติธรรมที่สุด สอดคล้องกับคุณภาพจริง ณ ปัจจุบัน ของรถยนต์ของคุณ

อยากตรวจสภาพรถกับ Buycar24hr ต้องทำอย่างไร?

เจ้าหน้าที่ Buycar24hr จะติดต่อคุณ เพื่อทำการนัดหมายตรวจสภาพรถถึงหน้าบ้าน โดยเจ้าของรถยนต์ต้องรับการคอนเฟิร์ม วัน เวลา ก่อนการตรวจสภาพรถ

ใช้เวลานานไหมกว่าการซื้อ-ขายรถ Mazda จะแล้วเสร็จ?

เมื่อคุณตกลงจะขายรถ Mazda กับ Buycar24hr หลังจากทำสัญญาซื้อ-ขายแล้วเสร็จ คุณสามารถรับเงินสดได้เลยภายใน 30 นาที

รถ Mazda ติดไฟแนนซ์สามารถขายได้ไหม?

รถ Mazda ติดไฟแนนซ์สามารถขายได้ โดยเราจะช่วยเคลียร์ยอดค้างชำระให้แก่คุณ และหากมียอดเงินคงเหลือ เราจะดำเนินการคืนให้คุณในภายหลัง

ขายรถ Mazda ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ขายรถ Mazda กับ Buycar24hr เราพร้อมจัดการเอกสารการซื้อขายทั้งหมดให้แก่คุณ ส่วนเอกสารที่เจ้าของรถยนต์ต้องเตรียม คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สมุดคู่มือจดทะเบียน (เล่มสีฟ้า) และสัญญาเช่าซื้อ (กรณีที่รถยังมีไฟแนนซ์)

ขายรถ Mazda ต้องเสียภาษีไหม?

หากคุณขายรถ Mazda ให้แก่ Buycar24hr ไม่ต้องเสียภาษี เนื่องจากรถยนต์เป็นทรัพย์สินที่ไม่ได้มุ่งในทางการค้าหรือหากำไรนั่นเอง